5 lý do nên mua xe tải TaTa Phần 2

28-08-2017 09:35:04 | Người đăng: Trần Thắng

Bạn đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh vận tải ? Bạn băn khoăn về việc lựa chọn 1 chiếc xe phù hợp khi có quá nhiều dòng xe và chất lượng không như ý ? Và lời giải cho những câu hỏi trên không ai khác chính là ”TaTa Super Ace”

5 lý do nên mua xe tải TaTa (Phần 2)


1. Công nghệ tiên tiến
 
Khi nói đến công nghệ trên bất cứ 1 dòng sản phẩm nào, hầu hết người dùng đều đồng ý các công nghệ Châu Âu luôn được đánh giá là dẫn đầu xu hướng. Đây cũng là lý do vì sao các sản phẩm xe TaTa đều được trang bị các công nghệ Châu Âu tiên tiến nhất hiện nay.

Công nghệ Châu Âu
 
2. Tiết kiệm tối ưu
 
Như chúng ta đã biết, hiện nay trên thị trường giá dầu rẻ hơn giá xăng đến 27%, trong khi đó các dòng động cơ dầu có cơ cấu vận hành ổn đinh và tiết kiệm hơn rất nhiều so với động cơ chạy xăng. Do đó, việc sở hữu 1 chiếc xe TaTa sử dụng động cơ dầu sẽ giúp tiết kiệm 1 khoản chi phí không nhỏ cho người dùng.

Siêu tiết kiệm

3. Giá thành hợp lý
 
Trên danh nghĩa là 1 dòng xe nhập khẩu hoàn toàn từ Ấn Độ, nhưng giá thành của các sản phẩm xe TaTa lại khiến người dùng ngạc nhiên, điển hình là dòng TaTa Super Ace 1.2 tấn máy dầu với giá chỉ dừng ở mức 287 triệu, so sánh đơn cử với dòng Suzuki Pro là 346 triệu, mức chênh lệch lên đến 59 triệu, nhưng với chất lượng hoàn toàn vượt trội, có thể nói TaTa Super Ace chính là sản phẩm “xe tải tối ưu cho mọi nhà”

Giá thành hợp lý
 
4. Bảo hành dài hạn
 
Bảo hành – Thay thế - Sửa chữa luôn là mối lo ngại của người dùng sau khi đã đưa xe vào hoạt động, và để giải tỏa điều này, hãng xe TaTa đã áp dụng cho các dòng sản phẩm của mình chế độ bảo hành lên đến 100.000km hoặc 48 tháng, đồng thời mở các đại lý bán và thay thế phụ tùng chính hãng, nhằm mang đến cho người dùng chế độ hậu mãi sau bán hàng tốt nhất.

Bảo hành hỗ trợ tối đa
 
5. Hỗ trợ tối đa
 
Bằng việc khẳng định được niềm tin của sản phẩm với người dùng, cũng như mong muốn hỗ trợ tối đa cho người mua xe và dựa trên đánh giá chất lượng sản phẩm, các ngân hàng đã áp dụng mức vay lên đến 80 – 85% giá trị xe khi mua xe tải TaTa, thời hạn vay từ 1 – 5 năm với mức lãi xuất thấp tối đa, giúp người dùng dễ dàng sở hữu cho mình 1 chiếc xe ưng ý phục vụ cho công việc.

Và để khẳng định thêm về chất lượng xe cũng như mang đến cho Quý Khách cái nhìn khách quan nhất, hiện nay Ô Tô Hòa Phát chúng tôi đang triển khai chương trình "LÁI THỬ và CẢM NHẬN" xe TaTa Super Ace, kính mời Quý Khách đến với công ty chúng tôi để tự mình trải nghiệm các sản phẩm xe TaTa và nhận được những phần quà Tri Ân giá trị.
 
Rất hân hạnh được đón tiếp Quý Khách !