Cẩm nang xe

 • nhung cau hoi ve guong chieu hau dang luu y

  Những câu hỏi về gương chiếu hậu đáng lưu ý

  08-01-2017 13:41:00 | Người đăng: Trần Thắng Những hình ảnh được hiển thị trên gương chiếu hậu bên trong và bên ngoài lại khác nhau về khoảng cách, do đó nảy sinh ra nhiều câu hỏi thắc mắc như : làm sao để tính khoảng cách chính xác ? chỉnh gương như thế nào cho không bị chói ? hay lùi xe nên nhìn gương nào ? . Trong bài viết hôm nay, Ô Tô Hòa Phát sẽ giải thích 1 số câu hỏi liên quan đến gương chiếu hậu, giúp áp dụng được trong thực tế. Mời bạn đọc tìm hiểu trong bài viết bên dưới.
 • 4 loai so tu dong can can nhac truoc khi mua xe

  4 loại số tự động cần cân nhắc trước khi mua xe

  30-12-2016 09:40:53 | Người đăng: Trần Thắng Được ra đời vào đầu thế kỷ 20, các mẫu xe ô tô sử dụng hộp số tự động đều dùng chung một công thức hoạt động, nhưng nhờ sự phát triển của công nghệ, mỗi hãng xe lại phát triển thêm những mẫu hộp số tự động cao cấp hơn như : Hộp số tự động dùng biến mô, số tự động vô cấp hay số sàn tự động, Vậy, chúng khác nhau như thế nào, và ưu điểm của từng mẫu ra sao, mời bạn đọc cùng chúng tôi tham khảo cụ thể trong bài viết dưới đây.
 • cac chuc nang tren o to khien tai xe dau dau

  Các chức năng trên ô tô khiến tài xế đau đầu

  26-12-2016 09:19:41 | Người đăng: Trần Thắng Với những câu hỏi như : số tay trên xe số tự động là gì ? áp suất lốp xe xem ở đâu ? hay, phanh tay điện tử sử dụng như thế nào ? chắc hẳn sẽ khiến không ít người điều khiển đau đầu. Do đó, trong bài viết hôm nay, Ô Tô Hòa Phát xin gửi đến Quý bạn đọc công dụng của các chức năng trên xe ô tô, hy vọng sẽ áp dụng được với chiếc xe mình điều khiển, mời bạn đọc tham khảo.
 • o to mat phanh khi do deo va 11 cach giu mang song

  Ô tô mất phanh khi đổ đèo và 11 cách giữ mạng sống

  19-12-2016 09:29:19 | Người đăng: Trần Thắng Mất phanh là 1 trong những tình huống nguy hiểm bậc nhất đối với người điều khiển phương tiện, dẫn đến hoảng loạn và không làm chủ được tình hình, đặc biệt khi di chuyển trên đèo dốc. Do đó, việc tự trang bị khả năng xử lý trong tình huống bất ngờ cực kỳ quan trọng đối với mọi người điều khiển phương tiện. Trong bài viết này, Ô Tô Hòa Phát xin gửi đến Quý bạn đọc 11 cách ”giữ mạng sống” khi xe bị mất phanh, mời bạn đọc tham khảo.
 • vi sao phai can chinh goc dat banh xe

  Vì sao phải căn chỉnh góc đặt bánh xe

  30-11-2016 17:17:15 | Người đăng: Trần Thắng Góc đặt bánh xe hay còn gọi là độ chụm bánh xe là thuật ngữ chỉ độ cân bằng của hệ thống lốp xe trên trục, việc các bánh xe bị lệch, bị nghiêng khiến xe mất đi độ cân bằng ảnh hưởng trực tiếp đến cơ cấu lái, dẫn đến những tình huống nghiêm trọng như mất lái, vô lăng không cân với hướng di chuyển. Vậy vì sao phải căn chỉnh góc đặt bánh xe, và căn chỉnh như thế nào cho đúng. mời bạn đọc tìm hiểu trong bài viết dưới đây.