Cẩm nang xe

 • khong nhuong ??lan trai ?? tren cao toc la sai luat

  Không nhường “làn trái” trên cao tốc là sai luật

  22-05-2017 10:46:56 | Người đăng: Trần Thắng Đối với những lái xe di chuyển nhiều trên cao tốc, hẳn không ít lần cảm thấy khó chịu với những phương tiện “chiếm làn trái” hay di chuyển chậm trên làn trái, điều này không những gây phiền nhiễu cho người xung quanh mà trên thực tế hành động này là sai luật.
 • co nen doi den 2018 moi mua xe

  Có nên đợi đến 2018 mới mua xe

  21-03-2017 09:59:50 | Người đăng: Trần Thắng Ô Tô là ước mơ của đại đa số người dùng Việt Nam, nhưng với một số rào cản lớn như giá, phí và các khoản thuế lại khiến giấc mơ đó trở nên xa vời. Vậy, có nên đợi đến năm 2018 mới mua xe hay không, nếu đã đủ khả năng tài chính ?
 • nghe tai xe cong viec kiem tien nguy hiem

  Nghề tài xế, công việc kiếm tiền nguy hiểm

  01-03-2017 09:48:44 | Người đăng: Trần Thắng Tài xế : Rong ruổi trên khắp các cung đường kèm theo việc phải chịu áp lực lớn vì tập trung nhiều giờ liền dẫn đến căng thẳng, mệt mỏi... Đây là tâm sự của hầu hết mọi tài xế khi nói đến công việc của mình. Cũng vì vậy mà nghề tài xế được liệt kê là 1 trong 10 nghề nguy hiểm nhất hiện nay. Trong bài viết này, hãy cùng Ô Tô Hòa Phát nêu lên những nỗi khổ của nghề tài xế mà chỉ người trong cuộc mới có thể hiểu được !
 • giai dap 4 thac mac lon nhat ve cong suat dong co

  Giải đáp 4 thắc mắc lớn nhất về công suất động cơ

  28-02-2017 09:29:36 | Người đăng: Trần Thắng Đối với những người sử dụng hầu như đã quen với các đơn vị đo lường công suất động cơ như : Hp, Ps... Nhưng trên thực tế công suất Hp hay Ps này lại không phải là công suất thực của động cơ. Cũng như việc công suất được nhà sản xuất công bố trong điều kiện thử nghiệm cũng khiến người dùng bị đánh lừa. Vậy, đâu mới là công suất thực của động cơ, và cách tính như thế nào là chính xác ? Mới bạn đọc cùng Ô Tô Hòa Phát tham khảo trong bài viết bên dưới đây để có cái nhìn đúng nhất về công suất thực tế của động cơ !
 • giai dap nhung quan niem sai lam ve lop xe

  Giải đáp những quan niệm sai lầm về lốp xe

  14-02-2017 10:04:00 | Người đăng: Trần Thắng Chủ đề về lốp xe luôn là vấn đề được người sử dụng phương tiện quan tâm hàng đầu trong khâu bảo hành sửa chữa, cũng như sử dụng xe. Và để tiếp tục các bài viết về lốp xe, hôm nay Ô Tô Hòa Phát xin chia sẻ đến bạn đọc giải đáp về những quan niệm sai lầm cơ bản về lốp xe, nhằm giúp người dùng có suy nghĩ đúng hơn về các vấn đề về liên quan đến lốp xe. Mời bạn đọc tham khảo trong bài viết bên dưới.