Tin tức

 • khi nao tui khi o to tro thanh moi nguy hiem

  Khi nào túi khí ô tô trở thành mối nguy hiểm ?

  20-05-2016 17:31:16 | Người đăng: Trần Thắng Trong một số trường hợp bất ngờ túi khí trên ô tô là 1 trong những phao cứu sinh giữ an toàn cho người lái, nhưng mặt khác việc phát sinh các lỗi khách quan và chủ quan của túi khí lại là mối quan ngại rất lớn của người điều khiển xe. Bài viết dưới đây sẽ giúp quý khách hiểu thêm về nguyên tắc hoạt động, cũng như chỉ ra các lỗi thường gặp trên túi khí ô tô, giúp quý khách có thể phát hiện và khắc phục kịp thời nhất cho chiếc xe của mình.
 • bieu muc phat xe may moi nhat 2016

  Biểu mức phạt xe máy mới nhất 2016

  09-05-2016 12:09:13 | Người đăng: Trần Thắng Dưới đây là biểu mức phạt đối với xe máy mới nhất 2016, với các mức phạt đã được nâng lên với các lỗi vi phạm, đặc biệt : với lỗi vượt đèn đỏ mức phạt lên đến 300 - 400 ngàn đồng, dùng chân chống xe hay các vật khác trên xe quẹt xuống mặt đường mức phạt lên đến 2 - 3 triệu đồng. Tìm hiểu cụ thể để tự trang bị cho mình kiến thức về các mức phạt khi vi phạm giao thông trong bài viết dưới đây.
 • doc loi xe bang viec quan sat do mon lop xe phan 4

  Đọc lỗi xe bằng việc quan sát độ mòn lốp xe (Phần 4)

  08-04-2016 09:04:34 | Người đăng: Một lúc nào đó bạn sẽ phát hiện ra lốp xe có những biểu hiện bất thường như lốp bị mòn vẹt bên trong hoặc bên ngoài, hoặc bị mòn lõm ở giữa, bị rách, rạn nứt … đó chính là do lốp đã bị mòn không đều. Các chuyên gia về lốp xe khuyến cáo nên thường xuyên kiểm tra sự mòn không đều của lốp xe. Có nhiều nguyên nhân khiến lốp xe mòn không đều, bạn cần thường xuyên kiểm tra để phát hiện tình trạng nguy hiểm này.
 • doc loi xe bang viec quan sat do mon lop xe phan 3

  Đọc lỗi xe bằng việc quan sát độ mòn lốp xe (Phần 3)

  06-04-2016 08:42:16 | Người đăng: Các vấn đề liên quan đến lốp xe luôn là mối quan tâm hàng đầu của người dùng và việc tự mình chẩn bệnh cho xe không hề khó như chúng ta nghĩ, bằng việc quan sát độ mòn lốp xe chúng ta hoàn toàn có thể biết được ""cô vợ"" của mình đang như thế nào ? Ở 2 phần trước tôi đã chia sẻ cách nhận biết 1 số lỗi cơ bản, tiếp theo chúng ta hãy cùng tham khảo trong phần 3 đọc lỗi xe bằng việc quan sát độ mòn lốp xe, rất mong bài viết sẽ có ích và có thể áp dụng trong thực tế với những người điều khiển xe.
 • bo thuat ngu viet tat thong dung tren o to

  Bộ thuật ngữ viết tắt thông dụng trên ô tô

  01-04-2016 09:05:46 | Người đăng: Dưới đây là bộ thuật ngữ và các kí hiệu viết tắt thông dụng trên ô tô, mời bạn đọc tham khảo, hi vọng sẽ giúp ứng dụng vào cuộc sống và công việc của quý bạn đọc.