Tin tức

 • tu ngay 2 3 cam vinh vien xe di tren cao toc

  Từ ngày 2/3 cấm vĩnh viễn xe đi trên cao tốc

  06-03-2017 08:28:35 | Người đăng: Trần Thắng Đầu tháng 3 vừa rồi, Tổng công ty đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC) đã công bố quyết định cấm vĩnh viễn những xe di chuyển trên cao tốc nếu vi phạm các quy định trên đường cao tốc. Vậy cụ thể quyết định đó như thế nào ? hình thức xử phạt ra sao, mời bạn đọc cùng Ô Tô Hòa Phát tìm hiểu chi tiết trong bài viết bên dưới.
 • nghe tai xe cong viec kiem tien nguy hiem

  Nghề tài xế, công việc kiếm tiền nguy hiểm

  01-03-2017 09:48:44 | Người đăng: Trần Thắng Tài xế : Rong ruổi trên khắp các cung đường kèm theo việc phải chịu áp lực lớn vì tập trung nhiều giờ liền dẫn đến căng thẳng, mệt mỏi... Đây là tâm sự của hầu hết mọi tài xế khi nói đến công việc của mình. Cũng vì vậy mà nghề tài xế được liệt kê là 1 trong 10 nghề nguy hiểm nhất hiện nay. Trong bài viết này, hãy cùng Ô Tô Hòa Phát nêu lên những nỗi khổ của nghề tài xế mà chỉ người trong cuộc mới có thể hiểu được !
 • giai dap 4 thac mac lon nhat ve cong suat dong co

  Giải đáp 4 thắc mắc lớn nhất về công suất động cơ

  28-02-2017 09:29:36 | Người đăng: Trần Thắng Đối với những người sử dụng hầu như đã quen với các đơn vị đo lường công suất động cơ như : Hp, Ps... Nhưng trên thực tế công suất Hp hay Ps này lại không phải là công suất thực của động cơ. Cũng như việc công suất được nhà sản xuất công bố trong điều kiện thử nghiệm cũng khiến người dùng bị đánh lừa. Vậy, đâu mới là công suất thực của động cơ, và cách tính như thế nào là chính xác ? Mới bạn đọc cùng Ô Tô Hòa Phát tham khảo trong bài viết bên dưới đây để có cái nhìn đúng nhất về công suất thực tế của động cơ !
 • cap nhat  gio xe tai duoc chay trong tp hcm

  Cập nhật : Giờ xe tải được chạy trong Tp.HCM

  20-02-2017 16:19:48 | Người đăng: Trần Thắng Từ ngày 1-3, nhằm hạn chế tối đa việc ùn tắc trong nội thành, UBND Tp.Hồ Chí Minh đã ra quyết định mới về quy định thời gian xe tải được phép lưu thông trong nội thành. Vậy cụ thể quy định này có gì khác so với các quy định trước đây, và ảnh hưởng như thế nào đến công việc của các cá nhân, tập thể kinh doanh lĩnh vực vận tải ? Mời bạn đọc tham khảo trong bài viết bên dưới.
 • giai dap nhung quan niem sai lam ve lop xe

  Giải đáp những quan niệm sai lầm về lốp xe

  14-02-2017 10:04:00 | Người đăng: Trần Thắng Chủ đề về lốp xe luôn là vấn đề được người sử dụng phương tiện quan tâm hàng đầu trong khâu bảo hành sửa chữa, cũng như sử dụng xe. Và để tiếp tục các bài viết về lốp xe, hôm nay Ô Tô Hòa Phát xin chia sẻ đến bạn đọc giải đáp về những quan niệm sai lầm cơ bản về lốp xe, nhằm giúp người dùng có suy nghĩ đúng hơn về các vấn đề về liên quan đến lốp xe. Mời bạn đọc tham khảo trong bài viết bên dưới.