Tin tức

 • cach bom lop xe dung ap suat

  Cách bơm lốp xe đúng áp suất

  13-02-2017 16:27:42 | Người đăng: Trần Thắng Bơm lốp xe là một việc rất đơn giản với hầu hết người dùng, nhưng việc cân bằng được áp suất trong lốp xe thì không phải ai cũng làm được. Và khi áp suất lốp xe không đủ chuẩn sẽ dẫn đến các hệ quả như : tốn nhiên liệu, giảm tuổi thọ lốp, và gây nguy hại trực tiếp đến xe và người điều khiển. Vậy, như thế nào là đúng áp suất, và cách thực hiện như thế nào, mời bạn đọc tham khảo trong bài viết dưới đây, được chia sẻ bởi Ô Tô Hòa Phát.
 • o to hoa phat  tuyen dung nhan su 2017

  Ô Tô Hòa Phát - Tuyển dụng nhân sự 2017

  10-02-2017 17:02:45 | Người đăng: Trần Thắng Nhằm tăng cường cũng như nâng cao chất lượng đội ngũ nhân sự trong công ty. Ô Tô Hòa Phát chúng tôi đang triển khai 1 đợt tuyển dụng quy mô lớn, ở nhiều bộ phận khác nhau. Cam kết mang đến cho các bạn môi trường làm việc năng động và chuyên nghiệp, khả năng thăng tiến cao. Đặc biệt, tạo điều kiện tối đa cho những sinh viên vừa ra trường. Đến với chúng tôi, Mọi Cơ Hội Nằm Trong Tầm Tay Bạn !
 • bien bao choi ??tron tim ?? danh do nguoi tham gia giao thong

  Biển báo chơi ”trốn tìm” đánh đố người tham gia giao thông

  10-02-2017 11:38:17 | Người đăng: Trần Thắng Ngoài những lý do khách quan do thiên nhiên khiến biển báo bị che khuất và hư hỏng thì những lý do chủ quan dẫn đến việc vị trí biển báo bị đặt sai hay không đúng quy định khiến người điều khiển phương tiện bối rối khi tham gia giao thông. Trong bài viết này, Ô Tô Hòa Phát sẽ chỉ ra 6 bất cập thường gặp của biển báo giao thông hiện nay, mời bạn đọc tham khảo ở bài viết bên dưới.
 • o to khong the tang toc  nguyen nhan va cach khac phuc

  Ô tô không thể tăng tốc - nguyên nhân và cách khắc phục

  09-02-2017 14:53:06 | Người đăng: Trần Thắng Việc xe không thể tăng tốc, không những gây cảm giác khó chịu cho người điều khiển phương tiện, mà trong một số trường hợp còn có thể gây ra tai nạn nguy hiểm, dẫn đến những hậu quả đáng tiếc. Vậy, do đâu mà xe không thể tăng tốc và cách khắc phục triệt để, mời bạn đọc tham khảo trong bài viết dưới đây của Ô Tô Hòa Phát.
 • cach tinh tuoi tho lop xe chinh xac

  Cách tính tuổi thọ lốp xe chính xác

  07-02-2017 14:52:54 | Người đăng: Trần Thắng Trên mọi chiếc xe, lốp luôn là bộ phận quan trọng hàng đầu, vì chúng tham gia trực tiếp và liên tục trong quá trình vận hành xe. Do đó việc tính toán tuổi thọ đặc biệt quan trọng, sẽ giúp hạn chế tối đa những trường hợp xấu có thể xảy ra như nổ lốp, trơn trượt, hay gây ảnh hưởng đến các bộ phận khác liên quan. Trong bài viết này Ô Tô Hòa Phát xin gửi đến bạn đọc cách tính tuổi thọ lốp xe chính xác nhất, mời bạn đọc tham khảo.