Tin tức

 • vi sao nen su dung cau xep thay vi cau thang

  Vì sao nên sử dụng cẩu xếp thay vì cẩu thẳng ?

  15-03-2017 16:21:43 | Người đăng: Trần Thắng Hiện nay, hầu hết người dùng ở Việt Nam đều đã quen với các sản phẩm cẩu tự hành loại cần thẳng, và đều tin rằng đây là sản phẩm cẩu phù hợp nhất với điều kiện và phù hợp với hình thức công việc của mình.
 • truong hop nao bat buoc phai bat xi nhan

  Trường hợp nào bắt buộc phải bật xi nhan ?

  10-03-2017 09:50:05 | Người đăng: Trần Thắng Khi tham gia giao thông, việc bật đèn xi nhan để báo hiệu cho những người xung quanh biết phương tiện đang chuẩn bị chuyển hướng rất quan trọng và cũng là một phần trong văn hóa giao thông ở mọi nơi. Ngoài những tình huống như qua đường, quay đầu hay xe chuẩn bị rẽ,... Thì trong quy định của luật giao thông đường bộ Việt Nam còn quy định cụ thể các trường hợp bắt buộc phải bật xi nhan.
 • tu ngay 2 3 cam vinh vien xe di tren cao toc

  Từ ngày 2/3 cấm vĩnh viễn xe đi trên cao tốc

  06-03-2017 08:28:35 | Người đăng: Trần Thắng Đầu tháng 3 vừa rồi, Tổng công ty đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC) đã công bố quyết định cấm vĩnh viễn những xe di chuyển trên cao tốc nếu vi phạm các quy định trên đường cao tốc. Vậy cụ thể quyết định đó như thế nào ? hình thức xử phạt ra sao, mời bạn đọc cùng Ô Tô Hòa Phát tìm hiểu chi tiết trong bài viết bên dưới.
 • nghe tai xe cong viec kiem tien nguy hiem

  Nghề tài xế, công việc kiếm tiền nguy hiểm

  01-03-2017 09:48:44 | Người đăng: Trần Thắng Tài xế : Rong ruổi trên khắp các cung đường kèm theo việc phải chịu áp lực lớn vì tập trung nhiều giờ liền dẫn đến căng thẳng, mệt mỏi... Đây là tâm sự của hầu hết mọi tài xế khi nói đến công việc của mình. Cũng vì vậy mà nghề tài xế được liệt kê là 1 trong 10 nghề nguy hiểm nhất hiện nay. Trong bài viết này, hãy cùng Ô Tô Hòa Phát nêu lên những nỗi khổ của nghề tài xế mà chỉ người trong cuộc mới có thể hiểu được !
 • giai dap 4 thac mac lon nhat ve cong suat dong co

  Giải đáp 4 thắc mắc lớn nhất về công suất động cơ

  28-02-2017 09:29:36 | Người đăng: Trần Thắng Đối với những người sử dụng hầu như đã quen với các đơn vị đo lường công suất động cơ như : Hp, Ps... Nhưng trên thực tế công suất Hp hay Ps này lại không phải là công suất thực của động cơ. Cũng như việc công suất được nhà sản xuất công bố trong điều kiện thử nghiệm cũng khiến người dùng bị đánh lừa. Vậy, đâu mới là công suất thực của động cơ, và cách tính như thế nào là chính xác ? Mới bạn đọc cùng Ô Tô Hòa Phát tham khảo trong bài viết bên dưới đây để có cái nhìn đúng nhất về công suất thực tế của động cơ !