Tin tức

 • vuot phai tren cao toc ai dung ai sai

  Vượt phải trên cao tốc, ai đúng ai sai ?

  06-02-2017 15:43:34 | Người đăng: Trần Thắng Việc vượt phải trên đường cao tốc đang là vấn đề được tranh cãi nhiều trên các diễn đàn cũng như những bài viết trên mạng xã hội. Và theo quy định, không phải trường hợp vượt phải nào cũng bị cấm trên đường cao tốc. Vậy vượt như thế nào là đúng quy định ? Mời bạn đọc cùng tìm hiểu trong bài viết bên dưới.
 • 8 yeu to song con khi lai xe troi mua bao

  8 yếu tố sống còn khi lái xe trời mưa bão

  04-02-2017 14:59:46 | Người đăng: Trần Thắng Mưa bão luôn gây khó khăn lớn cho các bác tài, việc lái xe trong điều kiện này luôn tiềm ẩn những nguy cơ khó lường trước được. Vì vậy, hôm nay Ô Tô Hòa Phát xin gửi đến quý khách 8 yếu tố sống còn khi lái xe trong ngày mưa bão để có thể lái xe an toàn. Mời bạn đọc tham khảo.
 • nhung cau hoi ve guong chieu hau dang luu y

  Những câu hỏi về gương chiếu hậu đáng lưu ý

  08-01-2017 13:41:00 | Người đăng: Trần Thắng Những hình ảnh được hiển thị trên gương chiếu hậu bên trong và bên ngoài lại khác nhau về khoảng cách, do đó nảy sinh ra nhiều câu hỏi thắc mắc như : làm sao để tính khoảng cách chính xác ? chỉnh gương như thế nào cho không bị chói ? hay lùi xe nên nhìn gương nào ? . Trong bài viết hôm nay, Ô Tô Hòa Phát sẽ giải thích 1 số câu hỏi liên quan đến gương chiếu hậu, giúp áp dụng được trong thực tế. Mời bạn đọc tìm hiểu trong bài viết bên dưới.
 • 4 loai so tu dong can can nhac truoc khi mua xe

  4 loại số tự động cần cân nhắc trước khi mua xe

  30-12-2016 09:40:53 | Người đăng: Trần Thắng Được ra đời vào đầu thế kỷ 20, các mẫu xe ô tô sử dụng hộp số tự động đều dùng chung một công thức hoạt động, nhưng nhờ sự phát triển của công nghệ, mỗi hãng xe lại phát triển thêm những mẫu hộp số tự động cao cấp hơn như : Hộp số tự động dùng biến mô, số tự động vô cấp hay số sàn tự động, Vậy, chúng khác nhau như thế nào, và ưu điểm của từng mẫu ra sao, mời bạn đọc cùng chúng tôi tham khảo cụ thể trong bài viết dưới đây.
 • lo dien mau xe tai hyundai 2t4 doi 2017

  Lộ diện mẫu xe tải Hyundai 2t4 đời 2017

  26-12-2016 15:27:42 | Người đăng: Trần Thắng Đây là dòng xe tải 2t4 di chuyển trong thành phố mới nhất tại thị trường nước ta. Sở hữu những ưu điểm mà các dòng xe cùng phân khúc không có được. Nhờ được nghiên cứu kỹ lưỡng bởi các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực xe tải thương mại, đồng thời tìm hiểu kỹ nhu cầu của Khách Hàng. Do đó, các chuyên gia đều khẳng định, xe tải Hyundai HD24 sẽ là lựa chọn hàng đầu trong phân khúc xe tải nhẹ trong năm 2017 tới đây.