Tin tức

 • o to hoa phat tuyen dung nhan vien

  Ô Tô Hòa Phát tuyển dụng nhân viên

  16-06-2016 10:41:07 | Người đăng: Trần Thắng Tuyển dụng nhân viên kinh doanh mặt hàng xe thương mại, kế toán tổng hợp, thợ điện, nhân viên marketing.
 • tang thue manh voi o to dau keo da qua su dung

  Tăng thuế mạnh với ô tô đầu kéo đã qua sử dụng

  26-05-2016 14:09:04 | Người đăng: Trần Thắng Trong tình hình các dòng ô tô đầu kéo đã qua sử dụng nhập khẩu ồ ạt về Việt Nam đồng thời hạn chế các xe cũ kém chất lượng, gây ô nhiễm môi trường, bộ tài chính quyết định đưa ra dự thảo tăng thuế đối với các dòng ô tô đầu kéo đã qua sử dụng.Dưới đây là chi tiết về dự thảo do bộ tài chính đưa ra, mời bạn đọc tìm hiểu.
 • uu nhuoc diem cua cac hang lop xe

  Ưu nhược điểm của các hãng lốp xe

  23-05-2016 15:18:23 | Người đăng: Trần Thắng Với những người điều khiển xe hẳn đã quá quen thuộc với các hãng lốp xe như Dunlop, Bridgestone, Michelin hay Kumho, nhưng việc hiểu rõ chúng có phù hợp với chiếc xe và hình thức sử dụng của mình hay không thì chưa hẳn ai cũng nắm rõ. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ nêu rõ ưu nhược điểm của từng hãng lốp xe khác nhau nhằm giúp quý khách lựa chọn được một chiếc lốp phù hợp nhất với nhu cầu của mình.
 • uu diem cua xe dau keo camc hino

  Ưu điểm của xe đầu kéo Camc Hino

  21-05-2016 10:36:43 | Người đăng: Trần Thắng Camc là cái tên khá mới trong lĩnh vực vận tải tại thị trường nước ta trong 2 năm trở lại đây, nơi mà các hãng xe Nhật, Hàn đã ăn sâu vào suy nghĩ của mỗi người, thì việc mà 1 dòng xe tải Trung Quốc như Camc cần làm là khẳng định chất lượng. Và thực tế đã chỉ lên điều đó, sau 2 năm số xe được đưa đến tay người tiêu dùng do nhà sản xuất công bố đã lên đến con số hơn 5000 xe, đủ để nói lên chất lượng mà Camc tạo ra.Bài viết dưới đây sẽ giúp quý khách biết rõ thương hiệu xe đầu kéo Camc về quy trình sản xuất, công nghệ sở hữu và các phân khúc chất lượng trên thị trường hiện nay.
 • khi nao tui khi o to tro thanh moi nguy hiem

  Khi nào túi khí ô tô trở thành mối nguy hiểm ?

  20-05-2016 17:31:16 | Người đăng: Trần Thắng Trong một số trường hợp bất ngờ túi khí trên ô tô là 1 trong những phao cứu sinh giữ an toàn cho người lái, nhưng mặt khác việc phát sinh các lỗi khách quan và chủ quan của túi khí lại là mối quan ngại rất lớn của người điều khiển xe. Bài viết dưới đây sẽ giúp quý khách hiểu thêm về nguyên tắc hoạt động, cũng như chỉ ra các lỗi thường gặp trên túi khí ô tô, giúp quý khách có thể phát hiện và khắc phục kịp thời nhất cho chiếc xe của mình.