Tin tức

 • doc loi xe bang viec quan sat do mon lop xe phan 2

  Đọc lỗi xe bằng việc quan sát độ mòn lốp xe (Phần 2)

  29-03-2016 09:15:26 | Người đăng: Như các bạn đã biết, lốp xe là 1 bộ phận rất quan trọng, đồng thời cũng liên quan trực tiếp đến các bộ phận khác của xe, việc quan sát độ mòn của lốp và nhận biết các lỗi của xe cực kì quan trọng cho người điều khiển, nhằm khắc phục kịp thời các lỗi của xe. Ở phần 1 tôi đã chia sẻ đến các bạn một số cách nhận biết lỗi xe bằng việc quan sát độ mòn lốp xe cơ bản. Trong phần 2 này tôi sẽ nêu rõ một số lỗi thường gặp của xe được phát hiện đơn giản qua việc quan sát độ mòn lốp xe, mời các bạn tham khảo !
 • bieu muc phat nguoi dieu khien o to moi nhat

  Biểu mức phạt người điều khiển ô tô mới nhất

  21-03-2016 09:04:20 | Người đăng: Dưới đây là biểu mức phạt đối với người điều khiển ô tô được trích từ công văn số .../2015/NĐ-CP dự thảo ngày 25/8/2015 trong nghị định xử phạt vi phạm an toàn giao thông đường bộ và đường sắt. Đối với người điều khiển phương tiện xử dụng rượu bia, ma túy và các chất kích thích, mức phạt được tăng lên nhiều lần, nhằm chấn chỉnh và ngăn chặn đến mức tối thiểu các trường hợp vi phạm.
 • cach nhan biet lop gia va lop ve lai

  Cách nhận biết lốp giả và lốp vẽ lại

  16-03-2016 16:59:53 | Người đăng: Trong tình trạng lốp giả và lốp vẽ ( lốp cũ được vẽ vân lại như mới ) tràn lan trên thị trường, việc những người sử dụng xe chọn nhầm các loại lốp kém chất lượng là khó tránh khỏi, đồng thời việc thay thế lốp kém chất lượng có thể gây ra những sự cố đáng tiếc như trượt trên đường, nổ lốp,.v.v...Vì vậy, hãy tự trang bị cho mình những kiến thức cơ bản trong việc lựa chọn và thay thế lốp xe qua bài viết dưới đây.
 • doc loi cho he thong con xe bo ly hop

  Đọc lỗi cho hệ thống côn xe (bộ ly hợp)

  14-03-2016 16:41:05 | Người đăng: Hệ thống côn xe hay còn gọi là bộ ly hợp xe là cầu nối trung gian giữa động cơ, hộp số và cầu chủ động của xe. Khi hệ thống côn gặp sự cố thì việc vận hành xe sẽ hết sức khó khăn, thậm chí trong 1 số trường hợp xe không thể hoạt động. Sau đây chúng tôi xin nêu 5 lỗi thường sảy ra với hệ thống côn xe và cách khắc phục triệt để, giúp xe vận hành tốt và an toàn hơn.
 • doc loi dong co o to bang tai

  Đọc lỗi động cơ ô tô bằng tai

  12-03-2016 09:29:18 | Người đăng: Mọi loại máy móc đều phát sinh những hư hỏng qua thời gian sử dụng, động cơ cũng không nằm ngoài quy luật đó. Việc đến các trung tâm bảo dưỡng định kì động cơ giúp tăng tuổi thọ, giảm hư hỏng, nhưng trong một số trường hợp chúng ta có thể tự phát hiện các lỗi của động cơ qua các tiếng ồn lạ từ động cơ. Sau đây là 1 số cách phát hiện lỗi cho động cơ ô tô bằng tai,giúp quý khách khắc phục lỗi sớm nhất cho chiếc xế cưng của mình.