Tin tức

 • cap nhat  gio xe tai duoc chay trong tp hcm

  Cập nhật : Giờ xe tải được chạy trong Tp.HCM

  20-02-2017 16:19:48 | Người đăng: Trần Thắng Từ ngày 1-3, nhằm hạn chế tối đa việc ùn tắc trong nội thành, UBND Tp.Hồ Chí Minh đã ra quyết định mới về quy định thời gian xe tải được phép lưu thông trong nội thành. Vậy cụ thể quy định này có gì khác so với các quy định trước đây, và ảnh hưởng như thế nào đến công việc của các cá nhân, tập thể kinh doanh lĩnh vực vận tải ? Mời bạn đọc tham khảo trong bài viết bên dưới.
 • giai dap nhung quan niem sai lam ve lop xe

  Giải đáp những quan niệm sai lầm về lốp xe

  14-02-2017 10:04:00 | Người đăng: Trần Thắng Chủ đề về lốp xe luôn là vấn đề được người sử dụng phương tiện quan tâm hàng đầu trong khâu bảo hành sửa chữa, cũng như sử dụng xe. Và để tiếp tục các bài viết về lốp xe, hôm nay Ô Tô Hòa Phát xin chia sẻ đến bạn đọc giải đáp về những quan niệm sai lầm cơ bản về lốp xe, nhằm giúp người dùng có suy nghĩ đúng hơn về các vấn đề về liên quan đến lốp xe. Mời bạn đọc tham khảo trong bài viết bên dưới.
 • cach bom lop xe dung ap suat

  Cách bơm lốp xe đúng áp suất

  13-02-2017 16:27:42 | Người đăng: Trần Thắng Bơm lốp xe là một việc rất đơn giản với hầu hết người dùng, nhưng việc cân bằng được áp suất trong lốp xe thì không phải ai cũng làm được. Và khi áp suất lốp xe không đủ chuẩn sẽ dẫn đến các hệ quả như : tốn nhiên liệu, giảm tuổi thọ lốp, và gây nguy hại trực tiếp đến xe và người điều khiển. Vậy, như thế nào là đúng áp suất, và cách thực hiện như thế nào, mời bạn đọc tham khảo trong bài viết dưới đây, được chia sẻ bởi Ô Tô Hòa Phát.
 • o to hoa phat  tuyen dung nhan su 2017

  Ô Tô Hòa Phát - Tuyển dụng nhân sự 2017

  10-02-2017 17:02:45 | Người đăng: Trần Thắng Nhằm tăng cường cũng như nâng cao chất lượng đội ngũ nhân sự trong công ty. Ô Tô Hòa Phát chúng tôi đang triển khai 1 đợt tuyển dụng quy mô lớn, ở nhiều bộ phận khác nhau. Cam kết mang đến cho các bạn môi trường làm việc năng động và chuyên nghiệp, khả năng thăng tiến cao. Đặc biệt, tạo điều kiện tối đa cho những sinh viên vừa ra trường. Đến với chúng tôi, Mọi Cơ Hội Nằm Trong Tầm Tay Bạn !
 • bien bao choi ??tron tim ?? danh do nguoi tham gia giao thong

  Biển báo chơi ”trốn tìm” đánh đố người tham gia giao thông

  10-02-2017 11:38:17 | Người đăng: Trần Thắng Ngoài những lý do khách quan do thiên nhiên khiến biển báo bị che khuất và hư hỏng thì những lý do chủ quan dẫn đến việc vị trí biển báo bị đặt sai hay không đúng quy định khiến người điều khiển phương tiện bối rối khi tham gia giao thông. Trong bài viết này, Ô Tô Hòa Phát sẽ chỉ ra 6 bất cập thường gặp của biển báo giao thông hiện nay, mời bạn đọc tham khảo ở bài viết bên dưới.