Veam Nissan VT650 và Hyundai HD99 nên chọn xe nào

11-11-2016 15:41:11 | Người đăng: Trần Thắng

Trong 5 năm trở lại đây, thị trường xe tải Việt Nam đang phát sốt với cơn bão mang tên xe tải Veam, và điều đó hoàn toàn đã được chứng minh, khi trên mọi tuyến đường chúng ta đều dễ dàng bắt gặp những chiếc xe mang thương hiệu Veam Motor. Nhưng không vì thế mà các sản phẩm xe tải Hyundai nói riêng và các dòng xe Hàn - Nhật nói chung mất đi tiếng nói của mình.

Điều đó dẫn đến việc người dùng chuẩn bị đầu tư có tâm lý phân vân không biết nên chọn dòng xe nào cho hợp lý. Do đó, ở bài viết này chúng tôi đưa ra so sánh cụ thể về 2 dòng xe là Veam VT650 Nissan 6.5 tấnHyundai HD99 6.5 tấn, nhằm đưa đến cho Quý Khách cái nhìn toàn diện nhất về 2 dòng xe và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

So sánh Veam Vt650 với Hyundai HD99
 

Veam VT650 Nissan và Hyundai HD99 nên chọn xe nào ?


Chất lương - giá thành.

- Với Veam VT650 Nissan, các linh kiện từ động cơ – hộp số - cầu chủ động Nissan đều được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, tạo nên tình đồng bộ, và đối với lĩnh vực xe tải, việc xe được đồng bộ hóa hoàn toàn là vô cùng quan trọng, vì nhờ đó xe giữ được độ bền cũng như khả năng vận hành qua thời gian dài.
 
- Đồng thời xe Veam Vt650 được lắp ráp trong nước,bởi nhà máy Veam Motor dưới sự chỉ đạo và giám sát bởi trực tiếp Bộ Công Thương Việt Nam, nhờ đó giá thành xe được cân đối đáng kể, phù hợp với túi tiền của người dùng Việt.
 
 - Với Hyundai HD99. Khi mà thương hiệu Hyundai đã trở thành 1 cái tên lớn trên cả thế giời thì việc giá trị của các chiếc xe cũng trở nên đắt đỏ hơn là việc dễ hiểu. Nhưng do đó, không phải ai cũng có đủ khả năng để sở hữu 1 chiếc xe Hyundai HD99 đúng với mong muốn và nhu cầu công việc.
 
Thùng xe.

- Xe tải Veam VT650 động cơ Nissan được trang bị thùng dài đến 6m2 trong khi đó xe tải Hyundai HD99 chỉ được trang bị thùng hàng có có kích thước khiêm tốn hơn, chỉ 4m9,
 
- Do đó Veam VT650 có khả năng vận chuyển hàng hóa đa dạng hơn, không kén hàng, ngay cả với các mặt hàng dài cồng kềnh.

So sánh xe tải Veam Vt650 và Hyundai HD99
 
Khả năng tiết kiệm nhiên liệu

- Xe Veam Vt650 và Hyundai HD99 đều được trang bị khối động cơ sản sinh công suất 96kw, nhưng động cơ xe Veam Vt651 có dung tích chỉ 2953 cm3 so với 3907 cm3 của HD99, do đó khả năng tiết kiệm nhiên liệu cao hơn Hyundai HD99 từ 4 – 4.5 lít / 100km.
 
Vay vốn ngân hàng.

- Theo nhiều ngân hàng hiện nay thì xe tải Veam VT650 Nissan được thẩm định cho vay lên đến 85 – 90% giá trị xe, rất phù cho những khách hàng mới đầu tư hoặc hạn chế trong vốn ,
- Trong khi đó , đối với xe Hyundai Hd99 chỉ vay tối đa được 70%, thấp hơn hẳn so với dòng xe Veam.

Dịch vụ - bảo hành.

- Nhờ chất lượng của sản phẩm cũng như nhằm khẳng định lòng tin của người tiêu dùng, các dòng xe tải Veam có thời gian bảo hành cao hơn so với các dòng xe Hyundai 30.000km. Bảo đảm các sản phẩm được đưa đến tay người dùng với chất lượng và chế độ hậu mãi tốt nhất.
 
Tư vấn chuyên gia
 
- Xe hyundai HD99 là dòng xe nâng tải nên khi chạy bị chao xe sẽ rất nguy hiểm, đồng thời các dòng xe khi nâng tải sẽ dẫn đến việc lốp mòn nhanh, kết cấu cầu sau ko thích hợp và ko đồng bộ tải trọng bởi do nhà sản xuất tiết kiệm, dẫn đến độ bền xe không cao, so với các sẽ được thiết kế với cấu hình đồng bộ.

 
Liên hệ ngay với Ô Tô Hòa Phát để nhận được tư vấn cụ thể nhất
Xem chi tiết tại
Thông tin liên hệ