Đọc lỗi xe

 • tu tay bat benh cho dieu hoa xe o to phan 2

  Tự tay bắt bệnh cho điều hòa xe ô tô phần 2

  09-12-2016 09:17:14 | Người đăng: Trần Thắng Tiếp theo phần 1 về cách tự tay bắt bệnh cho điều hòa ô tô, hôm nay Ô Tô Hòa Phát xin gửi đến bạn đọc phần 2, các cách để tự mình phát hiện và sửa chữa những hư hỏng thường gặp của hệ thống điều hòa, mời bạn đọc tham khảo.
 • tu tay ??bat benh ?? cho dieu hoa o to phan 1

  Tự tay ”bắt bệnh” cho điều hòa ô tô phần 1

  06-12-2016 15:14:00 | Người đăng: Trần Thắng Trong 1 ngày nóng nực, bỗng nhiên hệ thống điều hòa „ dở chứng „ khiến việc sử dụng trở nên mệt mỏi hơn thường lệ, kèm theo đó là những hệ lụy như bảo hành - sửa chữa, dẫn đến tốn kém chi phí và thời gian. Do đó, trong bài viết hôm nay, Ô Tô Hòa Phát xin gửi đến bạn đọc các cách cơ bản để tự tay „ bắt bệnh„ hệ thống điều hòa trên chiếc xe của mình, mời bạn đọc tham khảo !
 • khi nao tui khi o to tro thanh moi nguy hiem

  Khi nào túi khí ô tô trở thành mối nguy hiểm ?

  20-05-2016 17:31:16 | Người đăng: Trần Thắng Trong một số trường hợp bất ngờ túi khí trên ô tô là 1 trong những phao cứu sinh giữ an toàn cho người lái, nhưng mặt khác việc phát sinh các lỗi khách quan và chủ quan của túi khí lại là mối quan ngại rất lớn của người điều khiển xe. Bài viết dưới đây sẽ giúp quý khách hiểu thêm về nguyên tắc hoạt động, cũng như chỉ ra các lỗi thường gặp trên túi khí ô tô, giúp quý khách có thể phát hiện và khắc phục kịp thời nhất cho chiếc xe của mình.
 • doc loi xe bang viec quan sat do mon lop xe phan 4

  Đọc lỗi xe bằng việc quan sát độ mòn lốp xe (Phần 4)

  08-04-2016 09:04:34 | Người đăng: Một lúc nào đó bạn sẽ phát hiện ra lốp xe có những biểu hiện bất thường như lốp bị mòn vẹt bên trong hoặc bên ngoài, hoặc bị mòn lõm ở giữa, bị rách, rạn nứt … đó chính là do lốp đã bị mòn không đều. Các chuyên gia về lốp xe khuyến cáo nên thường xuyên kiểm tra sự mòn không đều của lốp xe. Có nhiều nguyên nhân khiến lốp xe mòn không đều, bạn cần thường xuyên kiểm tra để phát hiện tình trạng nguy hiểm này.
 • doc loi xe bang viec quan sat do mon lop xe phan 3

  Đọc lỗi xe bằng việc quan sát độ mòn lốp xe (Phần 3)

  06-04-2016 08:42:16 | Người đăng: Các vấn đề liên quan đến lốp xe luôn là mối quan tâm hàng đầu của người dùng và việc tự mình chẩn bệnh cho xe không hề khó như chúng ta nghĩ, bằng việc quan sát độ mòn lốp xe chúng ta hoàn toàn có thể biết được ""cô vợ"" của mình đang như thế nào ? Ở 2 phần trước tôi đã chia sẻ cách nhận biết 1 số lỗi cơ bản, tiếp theo chúng ta hãy cùng tham khảo trong phần 3 đọc lỗi xe bằng việc quan sát độ mòn lốp xe, rất mong bài viết sẽ có ích và có thể áp dụng trong thực tế với những người điều khiển xe.